หลังคาเมทัลชีท “เพื่อนแท้” ในช่วงฤดูฝน
       ในยุคที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมก้าวหน้าเติบโตอย่างรวดเร็ว เราพบว่าวัสดุหลายประเภทถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสังคมในการสร้างบ้านและอาคาร “หลังคาเมทัลชีท”เป็นวัสดุที่มีความนิยมเป็นในวงกว้างของการก่อสร้าง
ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่หน้าฝนตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ในช่วงเวลาที่เราต้องเผชิญกับสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงอย่างหนัา กลางวันร้อนจัด ตอนเย็นฝนตกหนัก  วันนี้ โพลาร์คูล จึงนำข้อมูล ข้อดี ของแผ่นเมทัลชีทสำหรับการใช้งานในฤดูฝนมาฝาก..
    1.การรีดแผ่นยาวต่อเนื่อง
ความทนทานของหลังคาเมทัลชีทไม่เพียงแค่เกิดจากวัสดุที่มีคุณภาพ แต่ยังเป็นผลมาจากการรีดแผ่นได้ยาวต่อเนื่องตลอดทั้งแผ่น ทำให้ไม่มีพื้นที่ว่างที่จะเกิดรอยรั่ว ลดปัญหารั่วซึมที่จะตามมา
    2.การออกแบบให้ยื่นออกมาได้ตามกำหนด
การออกแบบให้หลังคายื่นออกมา ช่วยลดปริมาณน้ำฝนที่กระทบเข้ากับตัวบ้าน เพราะการออกแบบหลังคาบ้านให้ยื่นจากตัวบ้านได้มากกว่า   จะช่วยยืดอายุการใช้งานของหน้าต่าง ประตู และสีทาบ้านได้
    3.ความแข็งแรง
ในการรับมือกับสภาวะอากาศที่เกิดขึ้น เช่น แรงฝน หรือ ลมแรง หลังคาเมทัลชีทที่มีความหนามากในขนาด 0.55 มิลลิเมตรขึ้นไป สามารถรับมือได้กับแรงตกกระทบ จาก ลูกเห็บ เศษไม้ หรือกิ่งไม้ จากเหตุไม่คาดฝันได้
    4.การลดเสียง
หลังคาเมทัลชีทมีความหนาแน่นในการสร้างชั้นป้องกันเสียง และด้วยการเคลือบด้วยวัสดุฉนวนฟิล์มช่วยในการลดเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อฝนตกลงบนหลังคาเมทัลชีท ให้ช่วงเวลาฝนตกเป็นเวลาที่คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่
    5.ติดตั้งและซ่อมแซมง่าย
การติดตั้งหลังคาใหม่หรือแก้ไขปัญหารั่วซึมบางครั้งอาจกังวลกับการใช้เวลาและค่าใช้จ่ายที่สูง เมทัลชีทช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวนี้ด้วย ความรวดเร็วและขั้นตอนการติดตั้งที่ไม่ซับซ้อน และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ที่ติดตั้งงาย นํ้าเบาเบา และยิงสกรูได้ง่าย ทำให้การติดตั้งหรือเปลี่ยนหลังคาเมทัลชีทใช้น้อยกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับ หลังคากระเบื้องทั่วไป
เมทัลชีทจึงเหมาะกับการก่อสร้างหรือปรับปรุงบ้านและเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า ทั้งนี้อาจขึ้นอยู่กับออกแบบทรงหลังคาด้วย การแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับหลังคา ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งหรือซ่อมแซมก็ทำได้ง่ายและรวดเร็ว ให้ผู้อาศัยสามารถพักผ่อนและใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างสบายใจและเงียบสงบ แม้ว่าฤดูฝนจะมาถึงก็ตาม

หลังคาโพลาร์คูล ความสุขในช่วงฤดูฝน

ที่ไม่เพียงเป็นหลังคาที่ทนทานและป้องกันน้ำฝน แต่ยังเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ปัญหาหลังคาที่รั่วซึม ด้วยความสามารถในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ หลังคาโพลาร์คูล จึงเป็นเพื่อนที่เข้าใจในความสุขของคุณในช่วงเวลาฝนตก ได้ดีที่สุด

“ลดปัญหารั่วซึมและปรับปรุงคุณภาพชีวิต” เลือก หลังคาโพลาร์คูล