เปิดตัว Product ใหม่ ภายใต้แบรนด์ POLARCOOL

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด POLARCOOL SIGN  

POLARCOOL SIGN หลังคาเมทัลชีทคุณสมบัติพิเศษโดดเด่นในการทำความสะอาดตัวเอง (Self Cleaning) ที่เคลือบด้วยฉนวนฟิล์ม ETFE พัฒนามาจากPTFE มีคุณสมบัติโปร่งใส มีความยืดหยุ่นสูง ปลอดภัยต่อการใช้งาน ทนทานต่อความร้อนและแสงยูวี คุณสมบัติ Self Cleaning ของหลังคา POLARCOOL SIGN คือสิ่งที่ทำให้แตกต่างจากโซลูชั่นหลังคาอื่นๆ
เทคโนโลยีของเราช่วยให้มั่นใจว่าหลังคายังคงสะอาดและปราศจากเศษขยะ เศษใบไม้ เพราะพื้นผิวหลังคามีคุณสมบัติ ไม่เกาะตัว ทำให้ฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกไม่สามารถติดอยู่บนพื้นผิวได้ เมื่อเจอน้ำฝนหรือน้ำชะล้างจะทำความสะอาดให้สิ่งสกปรกหลุดออกมาจากพื้นผิวของหลังคาโดยอัตโนมัติ ทำให้หลังคา คงความสะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอไม่ต้องกังวลกับปัญหารางน้ำอุดตันหรือความเสียหายจากน้ำที่เกิดจากการปิดกั้นทางระบายน้ำ

POLARCOOL SIGN   ได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแรง 

ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ด้วยความหนา 0.63 มิลลิเมตร วัสดุหลังคาที่หนาและคุณภาพดี ทนต่อทุกสภาพอากาศด้วยเทคโนโลยีระดับโลกในการผลิต  POLARCOOL SIGN   ไม่เพียงแค่โดดเด่นเรื่องการใช้งานเท่านั้นแต่ยังสวยงามอีกด้วย #สีเทาอัลลอยด์เกรย์ Alloy greyให้เข้ากับสไตล์และความต้องการของคุณได้ดีที่สุด

POLARCOOL SIGN   ติดตั้งง่ายจึงเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ

 
ความแข็งแรง เหมาะสมสำหรับการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน หลังคาเมทัลชีทและผนังเมทัลชีท ทั้งด้านพาณิชน์ อุตสาหกรรม สาธารณะทั่วไป และที่พักอาศัยนอกจากนี้คุณสมบัติดังกล่าวยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดและบำรุงรักษาอาคาร  
การลงทุนกับหลังคาเมทัลชีทหากคุณกำลังลงทุนในโซลูชั่นที่เชื่อถือได้และมีอายุการใช้งานยาวนานด้วยความมุ่งมั่นของเราในด้านคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้า เลือกสินค้าคุณภาพ เลือก POLARCOOL
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 👉โทร 084-7009000 หรือแชทคุยกับเราได้ทาง LINE@ คลิก https://bit.ly/3eFww7p